Đăng ký gói cước F3 internet FPT Quảng Ngãi hộ gia đình

Công ty FPT Telecom Quảng Ngãi xin gửi đến quý khách hàng thông tin về gói cước Fiber F3. Gói cước cáp quang FTTH dành cho cá nhân, hộ gia đình và công ty. Gói cước được áp dụng tại cáp quang tại các phường Nguyễn Nghiêm, phường Chánh Lộ, Lê Hồng Phong, Trần Phú, Quảng Phú, Nguyễn Nghiêm, trương Quang Trọng, xã nghĩa dõng, xã Nghĩa Dũng… thuộc thành phố Quảng Ngãi. 


Tìm hiểu: lp internet fpt phường Lê Hng Phong

Gói cước Fiber F3 fpt Qung Ngãi là gói cước cáp quang hộ gia đình, áp dụng toàn quốc với đường truyền cáp quang FTTH. Có tốc độ 35Mbps với giá thành 440.000 đồng/tháng Đáp ứng nhu cầu sử dụng từ 1 -10 máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng, sử dụng cùng lúc. Mang lại sự ổn định tối ưu trong đường truyền và nâng cấp lớn về vấn đề bảo mật khi sử dụng các thiết bị.

FPT Quảng Ngãi Modem wifi 4 cổng : Thiết bị Modem wifi 4 cổng, có tốc độ kết nối nhanh, ổn định. Thiết bị Modem wifi chuyển đổi tín hiệu Internet thành sóng wifi có tầm phủ sóng khoảng 100m. ngoài ra Modem wifi 4 cổng sẽ có 4 cổng lan, dùng cho các thiết bị máy tính bàn, máy tính xách tay, truyền hình FPT….

Phí hòa mng gói cước F3 FPT Qung Ngãi :

Khách hàng trả sau hàng tháng : 200.000đ ( phí đóng 1 lần duy nhất )
Khách hàng trả trước 6 tháng : Miễn phí Hòa mạng
Khách hàng trả trước 12 tháng : Miễn phí hòa mạng + tặng 2 tháng cước

Tìm hiểu: lp internet fpt phường nghĩa chánh

Trang thiết bị kèm theo gói cước Fiber F3 ca công ty internet fpt Qung Ngãi.

– Khách lắp gói cước F3 sẽ được fpt Qung Ngãi cấp Modem wifi 4 cổng: Modem có xuất ra 4 cổng lan, cùng với 2 râu wifi.Modem chuyển đổi tín hiệu internet thành sóng wifi với tầm phát sóng wifi khoảng 100m

Đặc biệt khi lp đt gói cước F3 Internet FPT Qung Ngãi khách hàng có thể lắp đặt thêm truyn hình fpt qung ngãi.

dịch vụ truyn hình internet fpt Qung Ngãi với các tính năng giải trí thông minh chưa từng có trước đây, đem lại cho khách hàng một dịch vụ vượt trội mà truyền hình analog không có như : xem lại các kênh đã phát, nội dung các kênh phong phú trên 180 kênh với 32 kênh chuẩn HD, đi kèm truyền hình là tính năng nổi trội : kho phim khổng lồ với hơn 6000 phim bom tấn cập nhật liên tục.

– Khi sử dụng truyn hình Fpt Qung Ngãi khách hàng sẽ được cung cấp thiết bị Fpt Play Hd Box là một bộ giải trí thông minh đa phương tiện,ngoài truyền hình khách hàng sẽ thưởng thức kho phim như có thêm đầu DVD với chất lượng hình ảnh Full HD và âm thanh 5.1 vô cùng hiện đại.

Thủ tục đăng ký gói cước F3 internet fpt Qung Ngãi vô cùng đơn giản chỉ với 1 bản photo cmnd và gọi về cho FPT Qung Ngãi qua đường dây nóng 0972.809.908 hoặc 0935.040.635 để được nhân viên tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng.

Bình luận

Đăng