Đăng ký internet FPT Quảng Ngãi gói cước cáp quang F6 gia đình

Năm mới 2017 đã gõ cửa hầu hết tất cả các nước trên thế giới trong bầu không khí rộn ràng của những bữa tiệc âm nhạc và ánh sáng lung linh, những màn pháo hoa rực rỡ. Với mỗi nước, năm 2016 để lại những dấu ấn khác nhau và ở đâu đó người dân vẫn bộn bề những lo toan đan xen với kỳ vọng khi bước vào năm 2017.

 Tìm hiểu: lắp internet fpt phường nguyễn nghiêm

Tại Việt Nam bước sang năm mới 2017 với nhiều đổi mới, để chào đón năm mới 2017 này công ty viễn thông FPT Quảng Ngãi đã triển khai một số gói cước internet mới để phục vụ cho bà con.

Gói cước F6 là gói cước cáp quang FPT dành cho sinh viên, học sinh và gia đình có nhu cầu sử dụng để lướt web, xem phim. Hiện gói cước này đã được nâng cấp lên với tốc độ 16 Mbbps thay cho tốc độ cũ là 10Mbps. Khách hàng sử dụng gói cước này có thể là cá nhân, gia đình, có thể thoả mái lướt web truy cập internet xem phim với số lượng máy tính từ 3-4 maý gói cước F6 có hỗ trợ thêm truyền hình FPT HD
Gói cước cáp quang FPT combo F6 .

 Khi hoà mạng internet fpt quảng ngãi với gói cước F6 quý khách sẽ có ngay một đường truyền internet cáp quang tốc độ 16Mbps giá cước 260.000 đồng/tháng +10%VAT với chi phí hoà mạng gói F6 là 330.000 đồng.

Chương trình khuyến mại láp mạng cáp quang F6 tại Quảng Ngãi:

-Khách hàng trả sau hàng tháng: phí lắp đặt chỉ 100.000đ ( chưa bao gồm 10% VAT ) sẽ được lắp đặt hoàn thiện đi kèm với trang bị WiFi 2 cổng.

-Khách hàng trả trước 6 tháng : sẽ được miễn phí lắp đặt , tặng WiFi 2 cổng.
-Khách hàng trả trước 12 tháng : Miễn phí lắp đặt và tặng 02 tháng cước.

Tìm hiểu: lắp internet fpt phường chánh lộ

Thủ tục lắp đặt Intenet cáp quang FPT tại Quảng Ngãi gói cước F6 :

-Khách hàng photo 01 bản CMT ( không yêu cầu công chứng ) là có thể đăng ký sử dụng dịch vụ.
-Đối với các trường hợp có hộ khẩu lắp đặt sẽ được ưu đãi miễn phí đặt cọc

Giá cước khuyến mãi internet fpt quảng ngãi các gói cước sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng cáp quang FPT Quảng Ngãi gói cước combo F6 hãy gọi vào đường dây nóng 0972.809.908 hoặc 0935.040.635 của nhân viên kinh doanh để được tư vấn miễn phí, làm hợp đồng tại nhà nhanh chóng.

Bình luận

Đăng