Đăng ký internet FPT Quảng Ngãi gói cước Fiber Business

Hiện nay tại thành phố Quảng Ngãi đã xuất hiện nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại, dịch vụ, hay các đơn vị mở quán net kinh doanh, phần lớn các doanh nghiệp này đều có một nhu cầu chung là muốn có một đường truyền internet tốc độ cao để phục vụ cho công việc kinh doanh của công ty mình được thuận lơi. Chia sẻ nỗi lo của những doanh nghiệp tại quảng ngãi, công ty viễn thông FPT Quảng Ngãi đã triển khai dịch vụ lắp mạng fpt quảng ngãi với các gói cước tốc độ cao.


Tìm hiểu: gói cước internet rẻ nhất quảng ngãi

FPT Telecom hiện đang cung cấp cho doanh nghiệp, công ty hoạt động tại trên toàn quốc gói cước cáp quang FPT Fiber Business với tốc độ đường truyền là 45 Mbps và cước phí hàng tháng là 800.000đ/tháng với chi phí hoà mang fpt Quảng Ngãi doanh nghiệp ban đầu là 1000.000 đồng. Đăng ký internet gói cước Fiber Business là một trong những gói cước cáp quang FPT phổ biến nhất của FPT Quảng Ngãi áp dụng cho doanh nghiệp hoạt động kinh doanh sử dụng hầu hết nhờ tính ổn định cao của đường truyền bên cạnh nhiều trang thiết bị hiện đại nhất mà FPT telecom Quảng Ngãi cung cấp cho khách hàng sử dụng.

đăng ký internet
FPT telecom Quảng Ngãi còn đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn thay đổi hàng tháng cho doanh nghiệp công ty đăng ký internet FPT Quảng Ngãi gói cước Fiber Business để sử dụng dịch vụ.

Hiện gói cước Fiber Business là gói cáp quang tốc độ cao tính ưu việt của sản phẩm giúp cho khách hàng là cá nhân, tổ chức,  sử dụng từ 1-25 máy tính có 1 đường truyền vượt trội cho phép thực hiện tốc độ truyền tải dữ liệu internet lên/xuống ngang nhau, với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang từ nhà cung cấp dịch vụ tới tận địa chỉ của khách hàng cao hơn  công nghệ quang gpon rất nhiều lần. Với gói cước cáp quang doanh nghiệp hạ tầng cáp quang FTTH với băng thông chuẩn quốc tế, tốc độ cực cao chắc chắn sẽ làm hải lòng quý khách hàng.

Tìm hiểu: lắp internet fpt phường nguyễn nghiêm

Mọi thông tin yêu cầu đăng ký internet fpt quảng ngãi gói cước Fiber Business khách hàng có thể gọi về cho FPT Quảng ngãi qua đường dây nóng 0972.809.908 hoặc 0935.040635 để được tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng.

>>Xem thêm đăng ký internet FPT tại Quảng Ngãi

Bình luận

Đăng