FPT TELECOM Quảng Ngãi tròn 4 tuổi

Ngày 20/8/2012 là 1 ngày đặc biệt đánh dấu sự có mặt của Công Ty FPT TELECOM tại Quảng Ngãi.
Trong suốt quá trình hình thành và phát triển đến nay Công ty FPT TELECOM đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của ngành Viễn thông Quảng Ngãi nói chung và sự phát triển của tâp đoàn FPT TELECOM nói riêng.

Xem thêm: đăng ký fpt Quảng Ngãi
Để kỉ niệm 4 năm ngày thành lập Công ty FPT TELECOM Quảng Ngãi tối ngày 20/8/2016 tại Hòn Ngọc quán ( phường Quảng Phú TP Quảng Ngãi) dưới sự tổ chức của Ban giám đốc FPT TELECOM Quảng Ngãi toàn thể cán bộ nhân viên các bộ phận của công ty đã có mặt đầy đủ để tham dự sinh nhật lần thứ 4 của FPT TELECOM Quảng Ngãi.

 Buổi tiệc khai mạc vào lúc 18h. Phát biểu trước lễ khai mạc Anh Tạ Ngọc Triết Giám Đốc FPT TELECOM Quảng Ngãi đã nhận xét;  FPT Telecom nói chung và FPT Qung Ngãi nói riêng luôn  t hào là đơn v cung cp Internet hàng đu vi tc đ cao, n đnh, cht lượng phc v tn tình và giá cước hp lý nht. FPT Qung Ngãi luôn ly khách hàng là trng tâm mi b phn ca công ty luôn hướng ti mc tiêu “làm khách hàng hài lòng nht”. Nhng năm qua, toàn th nhân viên chi nhánh luôn cho thy tinh thn đoàn kết, kiên đnh và quyết tâm gi chân tng khách hàng bng nhng hành đng và vic làm c th, thiết thc. Doanh thu chi nhánh tăng trưởng hng năm trên 40%

. Trong lễ cắt bánh sinh nhật anh Tạ Ngọc Triết cùng đại diện toàn thể các bộ phận của công ty  đã ước nguyện chi nhánh sẽ đạt tỉ lệ nâng băng thông 100% trong thời gian tới, đó cũng là ước nguyện của toàn bộ cán bộ nhân viên FPT Quảng Ngãi.

 Trong buổi sinh nhật, anh  Tạ Ngọc Triết đã vinh danh và trao thưởng cho những cá nhân, tập thể đã có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của chi nhánh. Đây là hành động rất thiết thực nhằm tôn vinh những cá nhân và tập thể đã luôn cố gắng vì sự nghiệp phát triển lớn mạnh của FPT Quảng Ngãi

 Xem thêm: lp đt internet FPT Phường Chánh L
Giám đốc Tạ Ngọc Triết  trao Cup bóng đá cho đội vô địch INF2.

 Sau lễ khai mạc ban tổ chức đã tổ chức bữa tiệc ẩm thực và các trò chơi đặc sắc để toàn thể cán bộ và nhân viên FPT Quảng Ngãi vui chơi.

Buổi tiệc sinh nhật của FPT Telecom kết thúc vào lúc 21h, toàn thể cán bộ nhân viên FPT Quảng Ngãi xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa vì sự phát triển ngày càng lớn mạnh của công ty.

Bình luận

Đăng