Lắp đặt gói cước F2 internet FPT Quảng Ngãi nhanh nhất

Công ty viễn thông FPT telecom Quảng Ngãi giới thiệu cho khách hàng muốn lắp đặt internet FPT gói cước F2 với tốc độ đường truyền cáp quang FPT là 45 Mbps để đáp ứng cho hộ gia đình, khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, công ty có thể đăng ký sử dụng để hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay tại địa bàn các xã phường thuộc thành phố Quảng Ngãi.

 Tìm hiểu: lắp đặt gói cước f5 fpt quảng ngãi

Với tốc độ đường truyền internet FPT gói cước F2 là 45 Mbps giá cước 480.000 đồng/tháng đáp ứng cho doanh nghiệp sử dụng mạng cáp quang chất lượng cao nhất hiện nay. Bên cạnh đó FPT telecom Quảng Ngãi còn trang bị thiết bị hiện đại cho hộ gia đình, doanh nghiệp khi sử dụng gói cước internet FPT F2 để doanh nghiệp Quảng Ngãi có thể hoạt động kinh doanh ổn định nhất và nhanh chóng nhất.
internet FPT
FPT telecom còn cung cấp các gói cước cáp quang FTTH FPT có tốc độ đường truyền cao hơn cả gói F2 cho doanh nghiệp, hộ gia đình, công ty có nhu cầu cao muốn đăng ký sử dụng dịch vụ như gói cước cáp quang Fiber Business, Fiber Play, Fiber Silver, Fiber Public+ …. để doanh nghiệp có thêm nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp công ty hoạt động kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay tại địa bàn thành phố Quảng Ngãi khách hàng có thể liên hệ với FPT Quảng ngãi qua đường dây nóng bên trên.

Lưu ý: gói Fiber F2 45Mbps là gói dịch vụ dành cho cá nhân và hộ gia đình nên sẽ không áp dụng việc xuất hóa đơn cho doanh nghiệp. Đối tượng khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ cáp quang sử dụng cho công ty muốn lắp mạng fpt quảng ngãi với đầy đủ các hoá đơn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết.

Từ khi gói dịch vụ cáp quang gia đình Fiber F2 FPT Quảng Ngãi được ra mắt vào 1-6-2015 đã được đông đảo khách hàng mọi đối tượng là cá nhân, hộ gia đình, quán cà phê, hàng ăn … tin tưởng và sử dụng với tốc độ siêu cao đi cùng với trang bị Router/Modem WiFi không dây 4 cổng.

Tìm hiểu: lắp đặt gói cước internet rẻ nhất fpt quảng ngãi

Gói cước Fiber F2 là gói dịch vụ cáp quang có tốc độ đỉnh cao, chi phí dịch vụ thấp so với băng thông được cung cấp.Tốc độ gói Fiber F2 được nâng cấp lên gấp hơn 3 lần gói Fiber Home 15Mbps trước đây trong khi không thay đổi giá tiền hứa hẹn là một gói cước “hot” nhất trên thị trường trong thời gian tới đây

Công ty fpt Quảng Ngãi luôn có những chính sách và tạo mọi điều kiện cho khách hàng có nhu cầu có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ. Với những khách hàng doanh nghiệp muốn lắp gói cước cáp quang F2 internet FPT Quảng Ngãi chỉ cần chuẩn bị 1 bản photo cmnd và 1 bản photo giấy phép kinh doanh và gọi về cho nhân viên FPT Quảng ngãi qua đường dây nóng 0972.809.908 hoặc 0935.040.635 sẽ được nhân viên tận tình tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng.

Bình luận

Đăng