Lắp đặt gói cước F4 Internet FPT Quảng Ngãi

Nhằm thỏa mãn nhu cầu giải trí trên internet Quảng Ngãi của nhiều đối tượng khách hàng. Dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang của FPT Telecom Quảng Ngãi xin gửi tới quý khách hàng gói cước cáp quang FPT Fiber F4 có tốc độ lên đên 27 Mbps . Giá cước đã khuyến mãi chỉ còn 380.000 VNĐ /tháng.

 Gói dịch vụ Fiber F4 là gói dịch vụ cáp quang gia đình giá rẻ tại Quảng Ngãi , tốc độ vượt trội lên tới 27 Mbps ( Là gói dịch vụ mới được Fpt Telecom ra mắt vào 1-6-2015).Khách hàng khi tham gia đăng ký gói dịch vụ Fiber f4 27Mbps tại thành phố Quảng Ngãi hoặc huyện Sơn Tịnh sẽ được trang bị ngay Router/Modem WiFi quang Gpon 4 cổng.
internet FPT Gói dịch vụ Fiber F4 là gói cáp quang dành cho gia đình tại Quảng Ngãi với tốc độ cực nhanh, tốc độ upload và dowload lên tới 27Mbps với chi phí hàng tháng đã được khuyến mại vô cùng sock,chưa từng có trước đây với chỉ từ : 380.000đ/tháng. Nhiều khách hàng đã ngạc nhiên bởi gói cước và khuyến mại lắp đặt gói cước cáp Quang F4 Internet FPT Quảng Ngãi, giá đã được giảm 1/2 so với thời điểm trước đây.

-Khách hàng hàng khi đăng ký gói cước F4 FPT Quảng Ngãi có thể thoải mái lướt web, xem phim với số lượng máy từ 1-10 máy tính hoặc điện thoại thông minh, máy tính bảng mà không lo bị chậm đường truyền

Trong năm 2017 này khi quý khách hàng đăng ký gói cước cáp quang FPT Quảng Ngãi – Fiber F4 sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

  • Tặng ngay một bộ modem cáp quang Wifi FPT Quảng Ngãi trị giá 1.000.000 vnđ
  • Hòa mạng cáp quang FPT Quảng Ngãi sẽ được giảm phí lắp đặt, tặng ngay một bộ modem cáp quang trị giá 1.000.000 vnđ
  • Miễn phí cước tháng 7 cho khách hàng trả trước 6 tháng, tặng 2 tháng cước cho khách hàng trả trước 12 tháng
  • Đăng ký online nhanh, hỗ trợ tư vấn và làm hợp đồng tại nhà, thủ tục chỉ cần chứng minh thư photo
  • Lắp mạng fpt Quảng Ngãi cực nhanh và miễn phí tất cả chi phí phát sinh, cam kết thi công trong 24h kể từ khi hợp đồng được lên hệ thống.

lưu ý: 
Giá cước khuyến mãi dịch vụ viễn thông FPT Quảng Ngãi sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt mạng cáp quang FPT gói cước Fiber F4 xin vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh qua đường dây nóng 0972.809.908 hoặc 0935.040.635 để được tư vấn miễn phí, làm hợp đồng tại nhà và thi công lắp đặt nhanh trong 24h.

Gói Fiber F4 là gói dịch vụ dành cho cá nhân và hộ gia đình nên sẽ không áp dụng việc xuất hóa đơn cho doanh nghiệp. Đối tượng khách hàng có nhu cầu đăng ký dịch vụ cáp quang sử dụng cho công ty tại Quảng Ngãi xin vui lòng tham khảo thêm qua đường dây nóng bên trên.

Đặt khi trong năm 2017 này khi khách hàng đăng ký internet fpt quảng Ngãi gói cước F4 có thể đăng ký thêm dịch vụ đi kèm đó là truyền hình FPT Quảng Ngãi.

Fpt Telecom Quảng Ngãi hiện cung cấp dịch vụ iptv HD với các tính năng giải trí thông minh chưa từng có trước đây, đem lại cho khách hàng một dịch vụ vượt trội mà truyền hình analog không có như : xem lại các kênh đã phát, nội dung các kênh phong phú trên 180 kênh với 32 kênh chuẩn HD,đi kèm truyền hình là tính năng nổi trội : kho phim khổng lồ với hơn 6000 phim bom tấn cập nhật liên tục.

Tìm hiểu: lắp internet fpt phường chánh lộ

– Khi sử dụng truyền hình Fpt Quảng Ngãi khách hàng sẽ được cung cấp thiết bị Fpt Play Hd Box là một bộ giải trí thông minh đa phương tiện,ngoài truyền hình khách hàng sẽ thưởng thức kho phim như có thêm đầu DVD với chất lượng hình ảnh Full HD và âm thanh 5.1 vô cùng hiện đại.

Còn chần chờ gì nữa quý khách hãy nhấc máy lên và gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng trên để được tư vấn thông tin và lắp đặt miễn phí tại nhà.

Bình luận

Đăng