Lắp đặt gói cước internet Doanh Nghiệp Fiber FPT Quảng Ngãi Diamond 80 Mbps

Hiện nay ở thành phố Quảng Ngãi một số doanh nghiệp lớn đang có nhu cầu lắp internet fpt cho đông đảo nhân viên sử dụng để truy cập internet hoặc một số khách sạn lớn trung Sông Trà, khách sạn Trung Tâm,… muốn đăng ký internet với tốc độ cao nhất. Để đáp lại những nguyện vọng đó của các doanh nghiệp, công ty viễn thông FPT Quảng Ngãi đã triển khai gói cước internet cáp quang tốc độ cao nhất đó là gói cước cáp quang mang tên Fiber Diamond.


Tìm hiểu: lắp internet fpt xã nghĩa dũng

Fiber Diamond là gói cước cáp quang FPT tốt nhất mà FPT Telecom Quảng Ngãi cung cấp cho doanh nghiệp công ty có nhu cầu sử dụng mạng cáp quang tốc độ cao nhất và chất lượng tốt nhất hiện nay. Hiện internet fpt quảng ngãi đã nâng cấp băng thông FPT cho gói cước Fiber Diamond từ 65 Mbps lên 80 Mbps và băng thông quốc tế cam kết sử dụng là 3 Mbps. Với gói cước cáp quang diamond sẽ bảo đảm phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng là công ty lớn, khách sạn hay những cửa hàng kinh doanh thiết bị viễn thông muốn vào mạng tốc độ cao để cài đặt ứng dụng cho máy tính, thiết bị công nghệ với nhiều máy tính cùng một lúc mà không sợ bị chậm.


Điểm đặc biệt khi doanh nghiệp lựa chọn gói cước cáp quang Fiber Diamond là nhờ đường truyền cáp quang có băng thông quốc tế cao thích hợp cho các công ty tài chính, bất động sản, ngân hàng, tập đoàn đầu tư xuyên quốc gia lựa chọn sử dụng. Nhờ vào tính ổn định đường truyền và băng thông quốc tế cao mà doanh nghiệp lớn rất tin tưởng khi đăng ký cáp quang FPT gói cước Fiber Diamond.

Khi khách hàng muốn lắp đặt internet cáp quang gói cước fiber diamond fpt quảng ngãi có thể liên hệ với công ty FPT Quảng ngãi qua đường dây nóng 0972.809.908 hoặc 0935.040.635 sẽ có nhân viên tư vấn thông tin và lắp đặt miễn phí cho khách hàng. Khi khách hàng đăng ký gói cước fiber diamond khách hàng sẽ có ngay một đường truyền cáp quang tốc độ lên đến 80 Mbps, băng thông cực lớn 3 Mbps, với giá thành sản phẩm này là 8.000.000 đồng/tháng chi phí hoà mạng là 1000.000 đồng. Với gói cước này sẽ bảo đảm mọi công ty tại quảng ngãi sẽ truy cập internet một cách thuận lợi nhất.

Tìm hiểu: lắp internet fpt phường nghĩa lộ

Khi khách hàng là doanh nghiệp quảng ngãi muốn đăng ký gói cước thấp hơn. FPT Quảng Ngãi ngoại trừ gói cước Fiber Diamond tốc độ cao nhất còn kèm theo nhiều gói cước cáp quang FPT phổ biến khách cho doanh nghiệp lựa chọn như Fiber Business, Fiber Play, Fiber Silver….. để doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng với tốc độ đường truyền cáp quang FPT tốc độ cao nhất và nhanh chóng nhất hiện nay.

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

Bình luận

Đăng