Lắp đặt internet FPT Quảng Ngãi gói cước Fiber Play Doanh Nghiệp.

Với việc phát triển của những công ty tại thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. Nhằm hướng tới những đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet cáp quang FPT Quảng Ngãi với tốc độ cực cao, FPT Quảng Ngãi giới thiệu đến khách hàng là doanh nghiệp, các công ty lớn, các tổ chức cơ quan nhà nước gói cước cáp quang FPT Fiber Play với tốc độ lên đến 50Mbps.


Tìm hiểu: lắp đặt internet fpt phường nghĩa lộ

FPT Telecom cung cấp gói cáp quang tốc độ cao Fiber Play. Fiber Play là gói cước cáp quang FPT tốc độ cao dành cho Công ty – Doanh nghiệp có lượng máy tính sử dụng nhiều, nhu cầu băng thôc quốc tế cao. Tốc độ cao nhưng giá cước được cho là khá thấp so với các nhà cung cấp khác. FPT Play là gói cước được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng vì những lợi ích mà nó mang lại.

Lắp đặt internet
FPT telecom Quảng Ngãi cung cấp cho doanh nghiệp kinh doanh chủ yếu sử dụng gói cước Fiber Play. Hiện khi lắp đặt internet fpt quảng ngãi gói cước doanh nghiệp Fiber Play khách hàng doanh nghiệp sẽ được sở hữu ngay một đường truyền internet tốc độ cao lên đến 50 Mbps với giá thành 1000.000 đông/tháng và chi phí hoà mạng là 1000.000 đồng. Gói cước này có thể phục vụ một lúc từ 20 – 30 máy tính, laptop, điện thoại cùng truy cập internet tốc độ cao nên sử dụng gói cước này nhờ đường truyền có độ ổn định cao và FPT telecom Quảng Ngãi trang bị thiết bị cho doanh nghiệp Quảng Ngãi hoạt động tốt nhất và ổn định nhất.

Tìm hiểu: lắp đặt internet fpt phường trương quang trọng

Bên cạnh gói cước cáp quang FPT Fiber Play, khách hàng còn có thể lựa chọn 1 trong 2 gói cước phổ biến khác mà FPT telecom Quảng Ngãi đang cung cấp cho doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi là gói cước cáp quang FPT Fiber Business hoặc gói cước cáp quang FPT Fiber Silver. Đây là 2 trong số gói cước internet phù hợp cho doanh nghiệp sử dụng tốt nhất hiện nay khi hoạt động kinh doanh đã được triển khai khá thành công tại các thành phố Lớn.

Khi quý doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt internet fpt quảng ngãi cho doanh nghiệp với các gói cước có thể liên hệ với nhân viên FPT Quảng Ngãi qua đường dây nóng 0972.809.908 hoặc 0935.040.635 để được tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng tại nhà.

Bình luận

Đăng