Lắp internet FPT Quảng Ngãi gói cước Fiber Silver 60 Mbps Doanh Nghiệp

Quảng Ngãi là một thị trường đầy tiềm năng với nhiều doanh nghiệp mới thành lập và phát triển. Tại nơi đây những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng internet là doanh nghiệp là khá cao. Công ty viễn thông FPT Quảng Ngãi đã triển khai hạ tầng cáp quang lắp internet fpt quảng ngãi FTTH để phục vụ cho quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng internet.


Tìm hiểu: lắp internet fpt phường nghĩa chánh

Gói cáp quang FPT fiber Silver được FPT telecom Quảng Ngãi cung cấp cho quý công ty có nhu cầu sử dụng dịch vụ cần đường truyền quốc tế mạnh, xử lý dữ liệu ngoài nước với dung lượng lớn. Hiện hầu hết các doanh nghiệp nước ngoài khi kinh doanh trong các công ty lớn tại thành phố Quảng Ngãi chủ yếu lựa chọn gói cước Fiber Silver do FPT Quảng Ngãi cung cấp để sử dụng.

 Gói cước cáp FPT Fiber Silver có tốc độ đường truyền internet Quảng Ngãi ổn định cao với tốc độ đường truyền băng thông trong nước từ 60 Mbps và băng thông quốc tế cam kết cho doanh nghiệp là 2 Mbps để doanh nghiệp sử dụng. Doanh nghiệp được FPT Quảng Ngãi trang bị đường truyền cáp quang tốt nhất và trang thiết bị đầu cuối cân bằng tải tốt nhất hiện nay.

Khi khách hàng muốn lắp internet fpt quảng ngãi doanh nghiệp gói cước Fiber Silver 60 Mbps có thể liên hệ với nhân viên fpt qua đường dây nóng 0972.809.908 hoặc 0935.040.635 sẽ được chuyên viên tận tình tư vấn và lắp đặt nhanh chóng. Hiện hạ tầng cáp quang FTTH đang được đông đảo doanh nghiệp tại quảng ngãi tin tưởng và sử dụng vì tín hiệu ổn định, tốc độ cao, bất chấp thời tiết mưa gió.

Khi lắp đặt cáp quang FPT Quảng Ngãi gói cước Fiber Silver hiện có chi phí là 2000.000 đông/tháng chi phí hoà mạng ban đầu là 1000.000 đồng, doanh nghiệp còn được hổ trợ bảo trì mạng nhanh chóng khi có sự cố xảy ra trong 2 – 4 tiếng khi có sự cố kỹ thuật.

Tìm hiểu: lắp internet fpt phường quảng phú

Bên cạnh gói cước cáp quang FPT Fiber Silver, FPT telecom Quảng Ngãi còn cung cấp 1 số gói cước cáp quang khác cho doanh nghiệp lựa chọn sử dụng là gói cước cáp quang Fiber Business, gói cước cáp quang Fiber Play và gói cước Fiber Silver với tốc độ đường truyền từ 45 Mbps – 80 Mbps. Doanh nghiệp tại Quảng Ngãi không biết nên lựa chọn gói cước nào vui lòng gọi ngay hotline bên trên để được tư vấn và lắp đặt miễn phí tại công ty của khách hàng.

Bình luận

Đăng