Lắp mạng internet FPT Quảng Ngãi gói cước Fiber Plus 80 Mbps Doanh Nghiệp

Thành phố Quảng Ngãi đang trong giai đoạn phát triển với nhiều công ty các các khu công nghiệp hình thành đã thu hút lượng lớn lao động về đây sinh sống. Với những công ty quy mô lớn việc sử dụng internet với số lượng máy tính và thiết bị viễn thông để vô mạng là cần thiết. Để đáp ứng điều này của các doanh nghiệp lớn tại tp Quảng Ngãi. công ty viễn thông fpt Quảng Ngãi đã triển khai gói cước cáp quang chuyên dành cho doanh nghiệp lớn đó là gói cước Fiber Plus với tốc độ lên đến 80 Mbps.

Gói cước internet FPT Fiber Plus là gói cước cáp quang FPT tốc độ cao nhất mà FPT telecom Quảng Ngãi đang cung cấp cho doanh nghiệp công ty muốn lắp đặt cáp quang FPT để sử dụng cho việc kinh doanh hàng ngày. Doanh nghiệp nước ngoài, ngân hàng, các tập đoàn tài chính bảo hiểm hay một số công ty lớn tại tp Quảng Ngãi kinh doanh về mảng game, online quảng cáo, tổ chức events đều lựa chọn gói cước cáp quang FPT Fiber Plus để sử dụng khi thành lập công ty kinh doanh.

 Gói cước internet cáp quang Fiber Plus này chạy trên nền tảng công nghệ hạ tầng cáp quang FTTH. FTTH là công nghệ kết nối viễn thông hiện đại trên thế giới với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang từ nhà cung cấp dịch vụ tới tận địa điểm của khách  hàng.  Tính ưu việt của công nghệ cho phép thực hiện tốc độ truyền tải dữ liệu internet xuống/lên (download/upload) ngang bằng với nhau, và tốc độ cao hơn công nghệ cáp quang gpon gấp nhiều lần. Với mong muốn đem lại những ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, đáp ứng nhu cầu truy cập internet cao nhất của khách hàng tại Việt Nam, FPT Quảng Ngãi đã xây dựng những gói dịch vụ Fiber Plus dành riêng cho từng đối tượng khách hàng doanh nghiệp lớn

FPT telecom hiện cung cấp đường truyền mạnh nhất cho doanh nghiệp với tốc độ đường truyền internet cáp quang lên đến 80 Mbps khi đăng ký internet fpt quảng ngãi gói cước cáp quang Fiber plus cho doanh nghiệp với giá thành 2000.000 đông/tháng và băng thông quốc tế cam kết từ 1,1 Mbps phí hoà mạng ban đầu là 1000.000 đồng khách hàng sẽ được sở hữu một đường truyền internet tốc độ cực cao, cùng những chương trình ưu đãi chỉ có tại công ty FPT Telecom Quảng Ngãi. Doanh nghiệp cần đường truyền trong nước cao nhất có thể lựa chọn gói cước Fiber Plus để sử dụng. Khi đăng ký gói cước cáp quang lắp mạng fpt quảng ngãi này, doanh nghiệp ngoại trừ được cung cấp tốc độ mạng cao nhất còn được trang bị thiết bị cân bằng tải để mạng nội bộ hoạt động luôn ổn định.

FPT Telecom Quảng Ngãi bên cạnh việc cung cấp gói cước internet FPT gói cước Fiber Plus còn cung cấp thêm 1 số gói cước cáp quang FPT Quảng Ngãi Fiber BusinessFiber Play hay Fiber Silver cũng như Fiber Gold kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi lắp đặt cáp quang FPT tốc độ cao để doanh nghiệp công ty lựa chọn sử dụng các dịch vụ tốt nhất hiện nay do FPT telecom cung cấp.

Tìm hiểu: lắp internet fpt phường nghĩa chánh

Để đăng ký gói cước cáp quang cho doanh nghiệp gói cước fiber plus doanh nghiệp Quảng Ngãi khách hàng có thể gọi về cho chúng tôi qua đường dây nóng 0972.809.908 hoặc 0935.040.635 để được tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng tại công ty.

>> Lắp mạng và truyền hình FPT tại Quảng Ngãi

Bình luận

Đăng