Mạng internet FPT Quảng Ngãi không bị ảnh hưởng khi cáp quang biển bị đứt

Tuyến Cáp bin AAG là tuyến cáp quang bin Châu Á Thái Bình Dương (AAG) có chiu dài hơn 20.000km. Vn đu tư vào khong 560 triu USD. Ti Vit Nam cũng như các nước khác trên thế gii, các kết ni Internet hướng đi quc tế ch yếu ph thuc vào các tuyến cáp quang bin (mt phn s dng đường truyn v tinh). Các tuyến cáp chính bao gm tuyến AAG (Asia – America Gateway), tuyến TVH (Thái Lan – Vit Nam – Hongkong) và tuyến SMW3 (hay còn gi là SEA – ME – WE3).


Tìm hiểu: lp internet fpt phường qung phú

Được khánh thành và đưa vào sử dụng từ tháng 11/2009, tuyến cáp quang biển Châu Á Thái Bình Dương (AAG) có chiều dài hơn 20.000 km, dung lượng thiết kế đạt 2 Terabit/giây và là tuyến cáp quang quan trọng, kết nối trực tiếp khu vực Đông Nam Á với Mỹ.


Những năm trước thì tuyến cáp biển AAG khá là ổn định, ít xảy ra sự cố đứt cáp, sụt nguồn,… nhưng trong năm 2016 đã xảy ra khá nhiều trường hợp bị đứt cáp, việc này ảnh hưởng rất lớn đến các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Chính vì thế các công ty viễn thông FPT Telecom Đã có một số giải pháp để khắc phục tình trạng đứt cáp biển AAG này bằng một đường truyền cáp biển khác hay nâng cao băng thông cho khách hàng.

Trong những thời gian vừa qua ( năm 2016 và năm 2017 ) FPT telecom Qung Ngãi được người dùng đánh giá rất cao về chất lượng mạng FPT Quảng Ngãi gần như không bị ảnh hưởng do sự cố đứt cáp quang biển quốc tế, Ngay kể cả thời gian cao điểm nhất thì mạng FPT vẫn hoạt động ổn định lên tới 80% so với lúc chưa bị đứt cáp quang biển Việt Nam đi quốc tế. Để đạt được điều này, Công ty lắp mạng fpt quảng ngãi xin gửi đến quý khách một số thông tin, nguyên nhân khiến cáp quang FPT ổn định.

Nguyên nhân mng internet fpt Qung Ngãi vn n đnh bt chp s c đt cáp bin AAG.

FPT Telecom mở băng thông tối đa tuyến cáp quang biển đi quốc tế, cân bằng tải tốt
Bổ sung các tuyến cáp quang đất liền ( chủ yếu qua Singapore )
Hạn chế sử dụng tuyến cáp quang APG ( tuyến cáp quang biển hay gặp sự cố nhất )
Mở rộng các phương thức kết nối, Phủ sóng toàn bộ các tuyến cáp quang biển đi quốc tế + Cáp quang đất liền.

Tìm hiểu: lp internet fpt phường trương quang trng

“FPT Telecom đã chủ động tiến hành nhiều biện pháp phòng bị để hạn chế tối đa mức ảnh hưởng đến người dùng”, . “Cụ thể, chúng tôi đã chủ động bổ sung dung lượng kết nối quốc tế cả hướng đất liền và biển để nâng cấp hệ thống mạng truyền dẫn, dự phòng dung lượng Internet để khi xảy ra các sự cố, FPT Telecom vẫn đảm bảo duy trì chất lượng dịch vụ cho khách hàng”.

Nguyên nhân khác.

Là đơn vị cung ứng server máy chủ hàng đầu tại Việt Nam, FPT telecom được nhiều đối tác quốc tế tin cậy đặt server tại FPT để cung cấp sử dụng tới khách hàng là người Việt Nam, Chúng tôi không được phép tiết lộ những công ty này, tuy nhiên phản ứng của người dùng tại các diễn đàn lớn tại Việt Nam nhân thấy rõ sự truy cập ổn định các website quốc tế tại Việt Nam.

Nhiều đánh giá của người dùng tại tỉnh Quảng Ngãi nói riêng và tại Việt Nam nói chung ” khi cáp biển bị đứt thì sử dụng internet fpt Qung Ngãi là số 1″. Qua đó ta mới thấy được ưu điểm vượt trội của mng internet fpt Qung Ngãi so với một số nhà mạng khác. Để đăng ký dịch vụ internet fpt quảng ngãi khách hàng có thể tham khảo thông tin qua bài viết: lp mng internet fpt qung ngãi.

Bình luận

Đăng