Ngày hội ‘FTEL Tour’ dành cho các bạn sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm

Nhằm mục đích giúp cho các bạn sinh viên được chia sẻ những về kỹ năng, nghiệp vụ và kinh nghiệm trong công việc khi ra trường, cũng như tìm kiếm cơ hội thực tập, việc làm tại Tập đoàn FPT và FPT Telecom quảng ngãi đã tổ chức ngày hội FTEL Tour

“FTEL Tour” là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện hướng nghiệp cho sinh viên mà tập đoàn FPT tổ chức hàng năm.

Mục đích của chương trình “FTEL Tour” là Phát triển nguồn nhân lực do Tập đoàn FPT phối hợp cùng FPT Telecom tổ chức. Chương trình tạo điều kiện cho các bạn sinh viên mới ra trường tiếp xúc không gian, môi trường làm việc tại FPT Telecom và FPT –

cơ hội việc làm

Tại sự kiện này Ông Nguyễn Hoàng Linh phó TGĐ FPT Telecom sẽ gặp gỡ trực tiếp và trò chuyện với các sinh viên lắng nghe những chia sẻ về kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết và kinh nghiệm trong công việc khi ra trường.

Ngoài ra BTC còn xây dựng các trò chơi ý nghĩa, thiết thực để các sinh viên có thể trải nghiệm văn hóa, con người FPT

“FTEL Tour” sẽ dành 100 đầu việc cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội, thuộc khối ngành Kinh tế (ưu tiên sinh viên hai năm cuối), quan tâm đến lĩnh vực hoạt động của công ty lắp mạng fpt quảng ngãi và Tập đoàn FPT, mong muốn được làm việc và gắn bó với công ty sau khi ra trường.

Chương trình sẽ diễn ra từ 8h đến 12h ngày 31/5 tại trụ sở FPT Telecom, tầng 5 tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội. Các em có thể đăng ký online từ ngày 17-29/5 tại link: http://bit.do/FTour2017.

BTC sẽ tiến hành tuyển chọn và thông báo kết quả liên tục cho những sinh viên đủ điều kiện tham gia. Khi đủ số lượng dự kiến tham dự, BTC sẽ ngừng nhận đăng ký. Chi tiết về chương trình có thể liên hệ cán bộ Ban Nhân sự FPT: 0987608813 (Mr. Hiếu).

Bình luận

Đăng