Tăng tốc độ Internet khi cáp quang biển bị đứt bằng cách thay đổi DNS Moderm

Ngày nay, việc sử dụng mạng internet để để hỗ trợ cho công việc học tập là không thể thiếu được, hiện nhà nhà đều dùng công cụ internet làm phương tiên để tìm kiếm các thông tin giải trí, trao đổi thông tin,… con người có thể sử dụng một số thiết bị để truy vào mạng internet như: điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng,… internet đóng vai trò quan trọng trong đời sống thiết yếu của mỗi người chính vì thế tốc độ internet đang được mọi nhà quan tâm.


Tìm hiểu: lắp internet fpt phường quảng phú

Thời gian qua, tuyến cáp quang biển đi quốc tế đã liên tục bị đứt, sụt nguồn,… đã ảnh hưởng một phần đến công việc của mỗi người. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn một thủ thuật để tăng tốc độ mạng internet bằng cách thay đổi DNS moderm wifi fpt.

Khi khách hàng lắp mạng fpt Quảng Ngãi cách đổi DNS singapore trên Modem wifi FPT . Trong thế hệ wifi mới nhất, nhằm tối ưu giao diện quản trị, bổ sung nhiều chức năng quản trị modem wifi tối ưu hơn nhưng không làm thiết bị rối trong cách sử dụng với người dùng cơ bản, FPT Quảng Ngãi xin gửi đến quý khách cách để đổi DNS cho Modem internet wifi nhanh, gọn và đơn giản.

Bước 1. Đăng nhập Modem wifi FPT theo địa chỉ 192.168.1.1

Tiếp đến mời các bạn thực hiện thao tác 2.

Bước 2 : bạn thực hiện theo các bước sau

(1) : Chọn Advanced Setup

(2) : Mặc định chọn LAN Basic

(3) : tại mực 4. (Optional) Specify DNS servers for LAN devices. bạn chọn Enable

Tìm hiểu: lắp internet fpt phường nghĩa chánh

Tại đây, bạn sẽ điền địa chỉ DNS phù hợp, ví dụ trong thời điểm đứt cáp quang biển quốc tế, quý bạn đọc có thể chọn DNS singapore như :

Primary DNS : 165.21.83.88
Secondary DNS : 165.21.100.88

Ngoài ra , bạn đọc có thể sử dụng DNS Google như

Primary DNS : 8.8.8.8
Secondary DNS : 8.8.4.4
Sau khi hoàn tất điền địa chỉ DNS, bạn tiến hành chọn Apply để hoàn tất việc đổi DNS.

Đổi DNS trên modem có tác dụng với các thiết bị kết nối với modem wifi đó, vì thế nếu bạn sử dụng mạng cáp quang FPT Quảng Ngãi doanh nghiệp, thì hoàn toàn có thể đổi trực tiếp trên modem theo cách này để không phải đổi DNS trên các máy tính sử dụng trong mạng đó nữa.

Tìm hiểu: lắp internet fpt phường nguyễn nghiêm

Mọi thông tin đăng ký internet fpt Quảng Ngãi khách hàng có thể liên hệ với nhân viên FPT Quảng Ngãi qua đường dây nóng 0972.809.908 hoặc 0935.040.635 để được tư vấn thông tin và lắp đặt nhanh chóng tại nhà.

Bình luận

Đăng